Cẩm nang bảo hiểm | Thứ 4, 22/12/2021 | Lượt xem: 637

GIẢM 15% PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỪ 20.12.2021 - 20.01.2022

Từ 20.12.2021 - 20.01.2022, Insurer.vn tung nhiều ưu đãi giảm phí lên đến 15% cho bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ người Việt an tâm vui xuân đón tết, không phải bận tâm về những "sự cố bất ngờ" xảy ra cho bản thân và gia đình.

I. BẢO VIỆT AN GIA - ƯU ĐÃI RỘN RÀNG, NĂM MỚI BÌNH AN

"Nhà chưa xây – có thể thuê để ở

Xe chưa mua – có thể thuê để lái

Nhưng… không có sức khỏe thì chẳng có gì!"

Sức khỏe chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc giúp mỗi người tận hưởng cuộc sống, thực hiện những ý tưởng, ước mơ của cuộc đời mình một cách trọn vẹn nhất. Đừng để mọi kế hoạch của chúng ta bị đảo lộn khi biến cố sức khỏe "không mời mà tới". Hãy đảm bảo "Sức khỏe tài chính" để bản thân và gia đình luôn an tâm vui sống, mừng tết đón xuân, quây quần bên nhau với những quyền lợi hấp dẫn sau:

- Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu/người/năm.

- Không yêu cần khám sức khỏe trước khi đăng ký

- Bồi thường nhanh, chính xác trong 15 ngày làm việc.

- Dịch vụ bảo lãnh thanh toán tại hơn 150 bệnh viện, phòng kh.ám hàng đầu trên cả nước.

Từ 20.12.2021 - 20.01.2022, Quý khách sẽ được ưu đãi:

- Giảm 10% khi sở hữu gói Đồng - Bạc - Vàng của bảo hiểm Bảo Việt An Gia

- Giảm 15% khi sở hữu gói Bạch Kim - Kim cương của bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Chỉ với 3.000 VNĐ/ngày bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ bảo vệ gia đình bạn trong cả một năm. Nhanh tay sở hữu ngay gói bảo hiểm sức khỏe để nhận được ưu đãi từ Insurer, cùng những quyền lợi độc quyền.

Ưu đãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

II. QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN KHI THAM GIA BẢO HIỂM TẠI INSURER.VN

1. Insurer.vn cung cấp dịch vụ tư vấn so sánh quyền lợi sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
2. Insurer.vn cung cấp dịch vụ thu xếp đàm phán hợp đồng bảo hiểm của khách hàng với công ty bảo hiểm, cung cấp chọn gói dịch vụ cho đến tận khâu giao nhận hồ sơ và thẻ bảo hiểm.
3. Insurer.vn cung cấp dịch vụ quản lý hồ sơ bảo hiểm, chúng tôi luôn lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống và hỗ trợ nhanh chóng mỗi khách hàng yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc huỷ hợp đồng bảo hiểm.
4. Insurer.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm công bằng và không thiên vị. Mỗi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, chúng ta luôn sát cánh cùng khách hàng của mình để đảm bảo cho những quyền lợi chính đáng được chi trả theo nguyên tắc hợp đồng bảo hiểm đã giao kết.
5. Insurer.vn cung cấp dịch vụ gom nhiều khách hàng tham gia tạo doanh thu lớn với nhà bảo hiểm để khách hàng của mình nhận về ưu đãi khuyến mại nhiều hơn.

Thông tin liên hệ Insurer:


Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ