Cẩm nang bảo hiểm | Thứ 5, 06/01/2022 | Lượt xem: 652

ƯU ĐÃI GÓI BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO TỪ 01.01.2022-20.01.2022

Trong tháng 1, Insurer.vn tung ưu đãi giảm phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên đến 15% hỗ trợ người Việt thích nghi với cuộc sống "bình thường mới" để an tâm học tập và làm việc, không phải bận tâm về những "sự cố bất ngờ" xảy ra cho bản thân và gia đình.

I. BẢO HIỂM HIỂM NGHÈOKHOẢN TIỀN biết trước, sẽ được hỗ trợ vào thời điểm KHÔNG BIẾT TRƯỚC. 
- Đó là khi bạn BỆNH, khi bạn phải điều trị trong bệnh viện. Lẽ ra bạn phải rút tiền tiết kiệm, vay mượn hoặc phải bán đi tài sản.
- Đó là khi bạn KHÔNG CÒN SỨC LAO ĐỘNG để kiếm tiền, bạn phải sống phụ thuộc.
- Đó là khi bạn KHÔNG CÒN trên hành trình con tàu cuộc đời, người thân của bạn cần tiền để đi tiếp.
- Đó là ngay cả khi may mắn bạn được SỐNG THỌ, bạn vẫn phải dùng đến tiền để tự chăm sóc bản thân thay vì phụ thuộc vào con cháu.

Hãy để bản thân và gia đình luôn an tâm vui sống, mừng tết đón xuân, quây quần bên nhau với những quyền lợi hấp dẫn sau:

  1. CHI TRẢ TOÀN BỘ 100% số tiền bảo hiểm
  2. Số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 1 Tỷ đồng
  3. Dịch vụ bảo lãnh thanh toán tại hơn 150 bệnh viện, phòng khám hàng đầu trên cả nước.

Từ 01.01.2022 - 20.01.2022, Quý khách sẽ được ưu đãi:

- GIẢM 15% PHÍ THAM GIA BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

Chỉ với 465 VNĐ/ngày bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ bảo vệ gia đình bạn trong cả một năm. Nhanh tay sở hữu ngay gói bảo hiểm sức khỏe để nhận được ưu đãi từ Insurer, cùng những quyền lợi độc quyền.

Ưu đãi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

II. QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN KHI THAM GIA BẢO HIỂM TẠI INSURER.VN

1. Insurer.vn cung cấp dịch vụ tư vấn so sánh quyền lợi sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
2. Insurer.vn cung cấp dịch vụ thu xếp đàm phán hợp đồng bảo hiểm của khách hàng với công ty bảo hiểm, cung cấp chọn gói dịch vụ cho đến tận khâu giao nhận hồ sơ và thẻ bảo hiểm.
3. Insurer.vn cung cấp dịch vụ quản lý hồ sơ bảo hiểm, chúng tôi luôn lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống và hỗ trợ nhanh chóng mỗi khách hàng yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc huỷ hợp đồng bảo hiểm.
4. Insurer.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm công bằng và không thiên vị. Mỗi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, chúng ta luôn sát cánh cùng khách hàng của mình để đảm bảo cho những quyền lợi chính đáng được chi trả theo nguyên tắc hợp đồng bảo hiểm đã giao kết.
5. Insurer.vn cung cấp dịch vụ gom nhiều khách hàng tham gia tạo doanh thu lớn với nhà bảo hiểm để khách hàng của mình nhận về ưu đãi khuyến mại nhiều hơn.

Thông tin liên hệ Insurer:


Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ